TRANH ĐỒNG CÔNG MAI - NGỌC ĐƯỜNG PHÚ QUÝ

( Còn hàng )
Liên hệ
Đặt mua qua điện thoại (8h - 12h)
0931897999
Miễn phí lắp đặt và vận chuyển Cập nhật

Trang chủ/ Tranh đồng/ Tranh đồng phong thủy/Tranh đồng công mai - Ngọc đường phú quý

Giới thiệu sản phẩm tranh đồng công mai - Ngọc đường phú quý

Tranh đồng công mai - Ngọc đường phú quý là sản phẩm tranh đồng thủ công mỹ nghệ phong thủy đẹp và ý nghĩa.

Nguyên liệu: Bức tranh được làm từ đồng vàng nguyên tấm nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo về chất lượng và màu sắc cho sản phẩm

Hình thức chế tác: Sản phẩm được chạm thúc tay theo phương pháp thủ công truyền thống tạo độ sắc nét cho từng chi tiết nhỏ của sản phẩm. Sử dụng phương pháp thủ cồng để chế tạo giúp cho sản phẩm tranh đồng trở nên tinh tế sồng động đồng thời cũng nâng cao được giá trị của tranh.

Kích thước tranh: 120cm x 230cm

Khung tranh: khung xoắn được làm bằng gỗ trò chỉ

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng công mai - Ngọc đường phú quý

Ý nghĩa tranh đồng công mai - Ngọc đường phú quý

Tranh đồng công mai - Ngọc đường phú quý không chỉ có giá trị về mặt kinh tế, trang trí nội thất giúp không gian trở nên tươi mới và có sức sống mà nó còn có ý nghĩa về mặt phong thủy rất cao.

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng công mai tam khí - đồ đồng Hoài Ánh

Về giá trị kinh tế: So với các dòng sản phẩm tranh khác thì tranh đồng là một sản phẩm tranh có giá trị kinh tế cao vì với một mức giá vừa phải bạn đã có một sản phẩm tranh đồng đẹp và ý nghĩa, tuổi thọ của tranh cao hơn các sản phẩm tranh khác.

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng công mai hàng thúc tay - đồ đồng Hoài Ánh

Về giá trị về mặt trang trí nội thất: giúp cho không gian trở nên đẹp và sinh động hơn. Và nó cũng là món quà biếu tặng nhau để trang trí nội thất rất thích hợp.

Ý nghĩa về mặt phong thủy:  Tranh đồng công mai với hai hình ảnh mang tính biểu trưng của phong thủy đó cây mai và cặp chim công trong tranh.

Tranh đồng công mai - đồ đồng Hoài Ánh

Tranh đồng ngọc đường phú quý - đồ đồng Hoài Ánh

Mai vốn là loài cây có sức sống mãnh liệt chịu nhiều sương gió để rrooif cho đời những bông hoa mai vàng với vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy. Bởi vậy người ta cho rằng mai là loài cây hội tụ tứ đức "Nguyên - Hanh - Lợi - Trinh" và tứ đức đó lại biểu thijquar cát đầu tiên trong 64 quẻ đã ghi trong kinh dịch. Bởi vậy mà hình ảnh cây mai mang ý nghĩa may mắn cát lành. Hoai mai có 5 cánh tượng trưng cho ngũ phúc "Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh". Như vậy, ta có thể thấy mai là một biểu tượng phong thủy đẹp chứa đụng nhiều ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Còn về cặp chim công thì trong phong thủy đôi chim công là biểu tượng phong thủy giúp cải thiện tình cảm vợ chồng, giúp cho tình cảm của họ trỏ nên tốt đẹp và khăng khít hơn. Theo như truyền thuyết thì chim công là loài chim đại diện cho phượng hoàng trên trái đất biểu thị của sự giàu sang, quyền lực, phú quý, tượng trưng cho sự phát triển, sự hồi sinh bất diệt ngoài ra thì nó còn tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ sắc sảo của người phụ nữ...

Xem thêm các mặt hàng đồ đồng khác của đồ đồng Hoài Ánh theo các link dưới đây:

Tranh đồngTranh đồng đẹpTranh đồng phong thủyTranh đồng giả cổTranh mạ vàngHoành phi câu đốiĐồ phong thủyTượng đồngTượng chân dung

Tranh đồng công maiTranh đồng đồng quêTranh đồng cao cấpTranh đồng mã đáo thành côngTranh đồng mừng thọTranh đồng tứ quýTranh đồng thuận buồm xuôi gióTranh đồng Vinh quy bái tổ

Đồ thờ bằng đồngĐỉnh đồng thờ cúngBộ tam sự bằng đồngBộ ngũ sự bằng đồng

 

 

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx : Cách cửa hàng 100m
Hotline : 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank.

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com.

Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Lắp đặt tận nơi

Tư Vấn cho khách hàng: 0975.433.987

Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
0931897999