05 mẫu tranh đồng mạ vàng cao cấp đang được săn đón nhiều của đồ đồng Hoài Ánh

Trang chủ/ Tin tức

Giới thiệu một vài nét về tranh đồng mạ vàng cao cấp

Tranh đồng mạ vàng cao cấp đang là xu hướng trang trí mới trong ngôi nhà và cũng là sư hướng mua quà tặng cho những năm gần đây. Tranh mạ vàng được trạm nổi hoa văn sắc nét 3D sống động từ đôi bàn tay những người nghệ nhân có tiếng tại làng nghề đúc đồng Đại Bái. Sau khi bức tranh đồng được trạm theo họa tiêt đã phác thảo sau đó chúng tôi đánh bóng làm sạch và mạ vàng 24K hoặc 18K tùy theo nhu cầu đặt hàng, và chúng tôi chỉ mạ vàng phần hoa văn nổi 3D còn phần âm bản chúng tôi vẫn sơn ép nhiệt bình thường làm tôn nổi những đường nét mạ vàng nên.

Tranh đồng mạ vàng cao cấp thể hiện sự sang trọng quí phái là vật dụng trang trí sang trọng cho ngươi nhà,cho phòng khách của mọi gia đình.Ngoài ra tranh mạ vàng còn là một món quà tặng vô cùng giá trị,tặng sếp,mừng tân gia khai trương cũng hết sức ý nghĩa thể hiện đẳng cấp của người được tặng.

Những bức tranh đồng mạ vàng cũng đa dạng về chủng loại và kích thước có rất nhiều chủ đề .Những bức tranh đồng mạ vàng được chúng tôi mạ bằng phương pháp đặc biệt nên rất bền màu với thời gian không sợ xuống màu trong quá trình sử dụng. Tranh mạ vàng là dòng sản phẩm trang trí cao cấp không phải ai cũng có điều kiện sở hữu những bức tranh mạ vàng trang trí trong ngôi nhà của mình.Chỉ có những người thành đạt về kinh tế,có điều kiện mới dám bỏ ra một số tiền lớn mua tranh đồng mạ vàng biếu tặng hoặc trang trí phòng khách tư gia.

Tranh đồng chữ Phúc mạ vàng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh 1. Tranh đồng chữ Phúc mạ vàng

Ảnh 2. Tranh đồng mạ vàng chim công và hoa mẫu đơn

Tranh đồng mã đáo thành công - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh 3. Tranh đồng mạ vàng Mã đáo thành công

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió - Đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh 4. Tranh đồng mạ vàng Thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng tứ quý - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh 5. Tranh đồng mạ vàng Tứ quý

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

(Đồ Đồng mỹ nghệ cao cấp Hoài Ánh)

ĐC: Cống Đoan, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
Xưởng sx: Cách cửa hàng 100m
Hotline: 0975433987

STK: 0104805001 - Ngân Hàng Đông Á Bank

STK: 2606205035984 - Ngân hàng NN&PTNT

Email: mynghehoaianh@gmail.com

         Với khách hàng ở xa Đồ đồng Hoài Ánh sẽ đóng gói hàng theo từng kiện chuyển fax nhanh hoặc vận chuyển theo các tuyến xe chạy đường dài. Giúp cho khách hàng hạn chế tối thiểu giá cả vận chuyển. Khi nhận hàng khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng. Xin chân thành cảm ơn!

- Lắp đặt tận nơi.

- Tư Vấn cho khách hàng.- 0975.433.987

- Chất lượng tốt - Bảo Hành dài hạn

Đồ Đồng Hoài Ánh luôn đánh giá chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Chúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: